MỞ LỚP ĐÀO TẠO AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 3

Xin chào quý Khách Hàng của Khang Minh Phú!
Chúng tôi xin thông báo rằng chúng tôi sẽ tổ chức các lớp học thường xuyên về An toàn và Vệ sinh lao động (ATVSLĐ) Nhóm 3.
– Đối tượng:
Những người thuộc nhóm 3 là những người làm trong những công việc có yêu cầu nghiêm ngặt, độc hại về an toàn lao động, vệ sinh lao động theo nghị định 44/2016 NĐ-CP ban hành ngày 15/05/2016. Sản xuất, sử dụng, bảo quản, vận chuyển hóa chất nguy hiểm, độc hại.
Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào việc cung cấp kiến thức cơ bản về An toàn vệ sinh lao động, phân loại nguy hiểm, biện pháp phòng ngừa tai nạn và xử lý tình huống khẩn cấp. Các buổi học sẽ được dẫn dắt bởi những giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự đào tạo chất lượng và thực tế.
Lịch trình lớp học rất linh hoạt và được tổ chức thường xuyên. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình và đăng ký tham gia, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0888.095.386 (Ms Huyền), 0981.067.568 (Ms Hậu), 0975.361.157 (Ms Phúc) hoặc gửi email đến địa chỉ atldkhangminhphu@gmail.com
  • Địa chỉ trụ sở công ty: Số 102/30, Khu phố 3B, Đường TL 17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Địa chỉ văn phòng đại diện: Số 15, đường 65, Khu Phố 2, Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Địa chỉ văn phòng liên hệ và làm việc: Căn B12A, khu phố Unitown, Đường Trần Quốc Toản, P. Hòa Phú, TP. TDM, Bình Dương – Đối diện cổng Visip2 Bình Dương.
 Website: www.khangminhphu.vn
 Fanpage: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Khang Minh Phú
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học