TỔNG GIÁM ĐỐC
THS. ĐỒNG THỊ HẬU

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, UY TÍN doanh nghiệp và CHẤT LƯỢNG sản phẩm là một trong các yếu tố then chốt quyết định sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Trong đó việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp đảm bảo tính pháp lý và các tiêu chuẩn của khách hàng đồng thời mang giá trị nhân văn thể hiện tinh thần tuân thủ pháp luật, trách nhiệm xã hội và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết và quan trọng.
Thấu hiểu ý nghĩa của việc kiến tạo hạnh phúc trong lao động và phát triển năng lực lao động mang lại thịnh vượng cho doanh nghiệp, khách hàng và xã hội, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO KHANG MINH PHÚ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA KHANG MINH PHÚ

  • Công ty bạn hoàn toàn yên tâm về việc tuân thủ quy định pháp lý liên quan đến ATLĐ theo quy định pháp luật;
  • Công ty bạn giảm thiểu rủi ro về ATLĐ từ việc trang bị đầy đủ kiến thức ATLĐ cho người lao động tại doanh nghiệp;
  • Công ty bạn chỉ việc tập trung vào những yếu tố cốt lõi mà không ai làm tốt bằng bạn;
  • Công ty bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, ổn định nhân sự nâng cao năng suất lao động tối đa từ việc đảm bảo ATLĐ cho người lao động.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho đối tác thông qua hoạt động cung cấp giải pháp, huấn luyện và đào tạo nhân viên ứng dụng thực tế vào Doanh nghiệp và học viên.

Tạo dựng và phát triển năng lực của học viên bằng cách tác động vào thái độ, kết hợp với kỹ năng nhằm hình thành nên những tri thức phù hợp, hiệu quả nhất để họ trở thành “CÁNH TAY ĐẮC LỰC” hỗ trợ cho doanh nghiệp trên con đường phát triển.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Khách hàng là trung tâm
Khang Minh Phú hoạt động dựa trên nền tảng thấu cảm với khách hàng; Không ngừng tập trung để phát triển và chăm sóc tốt nhất cho khách hàng; Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng; Thúc đẩy những tương tác trực tiếp với khách hàng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ hơn khách hàng mong đợi và tin tưởng. Khang Minh Phú – Giá trị văn hóa

Chính trực – Tử tế
Chúng tôi luôn chú trọng phát triển thân – tâm – trí hướng tới sự chính trực – tử tế. Chúng tôi lấy sự chính trực, tử tế làm gốc rễ cho sự phát triển của từng thành viên ở mọi cấp trong công ty. Bằng sự tôn trọng đạo đức, trung thực, nguyên tắc. Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào giá trị tử tế mà chúng tôi mang lại cho cộng đồng, đối tác, và doanh nghiệp. Chúng tôi lấy đó làm tự hào và luôn tôn trọng cam kết của mình.

Kiên định mục tiêu – Linh hoạt phương pháp
Chúng tôi thực hiện công việc theo định hướng kết quả, kiên định mục tiêu. Đồng thời sẵn sàng linh hoạt phương pháp, thúc đẩy hành động để hướng tới kết quả, hoàn thành mục tiêu. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ các quy trình, nguyên tắc đã đặt ra và quy định pháp luật. Chúng tôi luôn theo dõi cải tiết quy trình phù hợp nhất để hoàn thành mục tiêu đã lựa chọn.

Tinh thần tập thể
Với sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chúng tôi sẽ làm việc để hướng tới những khát vọng chung của toàn công ty. Chúng tôi cùng xây dựng môi trường làm việc vui vẻ, đoàn kết, tràn đầy năng lượng tích cực và sẵn sàng hỗ trợ nhau cùng học hỏi và phát triển.

Khát vọng thành công
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học tập và rèn luyện để hướng đến thành công và phát triển cho xã hội, đối tác, doanh nghiệp và nhân viên.