Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Nhóm 3 – Bêp ăn công nghiệp

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HUẤN LUYỆN

Nhóm đối tượng cần tham gia khóa học này bao gồm:

  • Người trực tiếp nấu nướng tại bếp ăn công nghiệp
  • Người trực tiếp chế biến tại bếp ăn công nghiệp
    Huấn luyệnATVSLĐ Nhóm 3 – Bêp ăn công nghiệp
    Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Nhóm 3 – Bêp ăn công nghiệp

TẠI SAO PHẢI HUẤN LUYỆN?

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm không thể thiếu giữa ca làm việc của công nhân, nhân viên các nhà máy, xí nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình nấu và chế biến thực phẩm tại bếp ăn công nghiệp(suất ăn công nghiệp) vẫn ẩn chứa các mối nguy hiểm, tai nạn không thể lường trước được như:

  • Sàn trơn trợt trong quá trình di chuyển
  • Nguy hiểm lửa phừng cháy nấu quá nhiệt
  • Thao tác sử dụng cụ sơ chế chưa đúng cách….

Để sản xuất, chế biến an toàn, người lao động cần phải tham gia huấn luyện an toàn trong nấu, chế biến thực phẩm tại bếp ăn công nghiệp (suất ăn công nghiệp) sau khi hoàn thành khóa huấn luyện người lao động được cấp thẻ an toàn, chứng nhận đã huấn luyện an toàn lao động.

 

THỜI GIAN HUẤN LUYỆN

  • Tổng thời gian huấn luyện ít nhất là 24 giờ, bao gồm cả thời gian kiểm tra.
  • Thời gian huấn luyện định kỳ ít nhất là 12 giờ.
  • Thời gian huấn luyện định kỳ: 2 năm 1 lần.

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN

Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động:

Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:

  • Chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
  • Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
  • Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên; văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  • Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân;
  • Nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp,…

Nội dung huấn luyện chuyên ngành:

  • hướng dẫn cách nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro khi nấu, chế biến thực phẩm tại bếp ăn công nghiệp của mỗi doanh nghiệp.
  • Phòng ngừa cháy nổ
  • Cách sơ cứu khi bị bỏng
  • Mối nguy khi tiếp xúc với nguồn điện
  • Cách vận hành máy đúng quy định
  • Cách vận hành tủ nấu cơm công nghiệp,…

 

LÝ DO CHỌN KMP LÀ ĐƠN VỊ HUẤN LUYỆN?

  • Bài giảng sinh động, đầy đủ hình ảnh, video, thường xuyên cập nhật kiến thức mới theo Luật và quy định hiện hành,
  • Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức cho học viên,
  • Trang thiết bị hỗ trợ huấn luyện an toàn đầy đủ, hỗ trợ học viên thực hành một cách tốt nhất. Có nhiều phòng học phù hợp với quy mô học viên lớn nhỏ,
  • Có những khóa học thiết kế riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp,
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng,
  • Hỗ trợ huấn luyện online hoặc offline tại công ty,
  • Chi phí huấn luyện linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

LIÊN HỆ:

Để biết thêm thông tin về khóa huấn luyện và nhận báo giá chi tiết, quý học viên/doanh nghiệp vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO KHANG MINH PHÚ

Địa chỉ: Trụ sở chính: 102/30, Khu phố 3B, đường TL17, P.Thạnh Lộc, Quân 12, Tp. HCM.

VPĐD: Số 15, đường 65, Khu phố 2, Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 02746.266.986.

Hotline:

  • 0981067568 ( Ms. Hậu )
  • 0888095386 ( Ms. Huyền )

Email:  atldkhangminhphu@gmail.com  hoặc huyentruongkmp@gmail.com

Huấn luyệnATVSLĐ Nhóm 3 – Bêp ăn công nghiệp
Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Nhóm 3 – Bêp ăn công nghiệp
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học