Thông báo mở lớp huấn luyện nhóm 5

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO KHANG MINH PHÚ

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP “NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC Y TẾ TRONG CÁC ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP”

Kính gửi: Quý lãnh đạo các Đơn vị, Doanh nghiệp.

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Khang Minh Phú Thông báo chiêu sinh lớp “Người làm công tác y tế trong các đơn vị, doanh nghiệp”:

– Thời gian mở lớp: Khai giảng lúc 8h ngày 26/06/2020
– Địa điểm học: VPĐD Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Khang Minh Phú: Số 15, Đường 65, Khu Phố 2, Phường Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Theo quy định Nghị định 44/2016/NĐ-CP người làm công tác y tế tại cơ sở, doanh nghiệp được phân vào nhóm 5 và phải được huấn luyện an toàn vệ sinh lao động theo nội dung chương trình huấn luyện nhóm 5.

👉 Chương trình đào tạo:
Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, trong đó chú trọng nội dung trang bị kỹ năng, cách phòng ngừa và biện pháp phòng ngừa các yếu tố nguy hại trong công tác làm việc của nhân viên y tế, cung cấp kiến thức về các bệnh nghề nghiệp và biện pháp phòng tránh.
👉 Chứng chỉ đào tạo:
Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 5 có giá trị 2 năm. Sau 2 năm, đối tượng thuộc nhóm 5 sẽ phải huấn luyện lại định kỳ để cập nhật kiến thức cũng như củng cố các kỹ năng.
Các học viên được đào tạo đạt và được cấp chứng chỉ là sẽ là cán bộ phụ trách công tác y tế, có khả năng sơ cấp cứu và phòng chống các yếu tố dịch bệnh tại cơ sở làm việc.

👉 Công ty TNHH đào tạo và tư vấn Khang Minh Phú là đơn vị được Cục An toàn lao động cấp giấy chứng nhận đủ điều kiên huấn luyện an toàn vệ sinh lao động hạng C. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện nhóm 1,2,3,4,5,6 tại cơ sở cũng như tại doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

☎️☎️Quý Đơn vị có nhu cầu thực hiện HLATVSLĐ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
✅ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO KHANG MINH PHÚ

✅ Văn phòng tại số 15, đường 65, Khu phố 2, Phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

✅ Hotline: 0274.6266986
✅ Email: atldkhangminhphu@gmail.com
✅ Website: khangminhphu.vn

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học