Đội Ngũ Giảng Viên Khang Minh Phú: Các giảng viên của Khang Minh Phú không chỉ sở hữu kiến thức chuyên sâu mà còn mang đến sự tận tâm và kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực huấn luyện An toàn vệ sinh lao động. Với nền tảng học vấn vững chắc và sự sáng tạo, họ tạo nên một môi trường học tập tích cực, giúp học viên nắm bắt và hiểu sâu hơn về An toàn lao động.

Đăng ký khóa học

DỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CỦA KHANG MINH PHÚ

 

Kinh nghiệm làm việc: Có nhiều năm làm việc và huấn luyện trong lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động cho các nhà máy trong khu công nghiệp lớn. Huấn luyện các nhóm từ 1 đến 6.

Xem thêm
Lê Thế Quý / Kỹ sư Cơ khí

Thầy Ngô Kế Nghiệp là chuyên viên pháp luật của cục an toàn lao động và Bộ lao động thương binh và xã hội. Phụ trách ban hành các bộ luật về An toàn vệ sinh lao động và Huấn luyện cho người huấn luyện An toàn vệ sinh lao động.

Xem thêm
Ngô Kế Nghiệp / GV Cục an toàn

Tốt nghiệp sư phạm tiếng trung, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động. Chuyên huấn luyện các nhóm ATVSLĐ tiếng trung.

Xem thêm
Phan Ái Tâm / GV Tiếng trung

Tốt nghiệp kỹ sư điện, là giảng viên của các trường Đại học và trường Nghề chuyên môn về điện. Có nhiêu năm làm việc và huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho các nhóm từ 1 đến 6 ( Đặc biệt là nhóm 3 về điện).

Xem thêm
Nguyễn Văn Lộc / Kỹ sư Điện

Tốt nghiệp ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP Hồ Chí Minh, có nhiều kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực như: Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, phân viện BHLĐ & Bảo vệ môi trường, nghiệp vụ sơ cấp cứu và PCCC.

Xem thêm
Lê Hải Tâm / Kỹ sư Xây dựng

Tốt nghiệp Thạc sĩ chyên ngành Quản trị kinh doanh, kỹ sư cơ khí chuyên huấn luyện an toàn vệ sinh lao động các nhóm. Có chuyên môn sâu về lĩnh vực an toàn, cách giảng dạy chuyên nghiệp tương tác tốt.

Xem thêm
Bùi Văn Hoàng / Kỹ sư Cơ khí

Thạc sĩ chuyên ngành hóa phân tích, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho nhiều nhà máy về hóa chất. Chuyên huấn luyện các nhóm ATVSLĐ trong nghị định 44 và nhóm 3 hóa chất nghị 113.

Xem thêm
Trần Thị Ngọc Liễu / Th.Sĩ Hóa phân tích

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy an toàn, một số nội dung huấn luyện như là: Cơ khí, thiết bị nâng, bếp ăn công nghiệp,… Đã từng làm việc về công tác an toàn tại rất nhiều nhà máy.

Xem thêm
Đỗ Tiến Hải / Kỹ Sư Cơ khí

Kinh nghiệm làm việc: có chuyên môn sâu về công tác an toàn cho các doanh nghiệp, chuyên huấn luyện các nhóm ATVSLĐ theo nghị định 44 của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Xem thêm
Mai Văn Quảng / GV An toàn

Tốt nghiệp Đai học chuyên ngành y tế công cộng, là giảng viên an toàn vệ sinh lao động cho các nhóm theo nghị định 44 của BLĐTB&XH. Là giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện chuyên môn y tế lao cho các doanh nghiệp

Xem thêm
Nguyễn Thế Kỷ / Đại học Y tế

Thạc sĩ y tế khoa điều dưỡng, có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn ở TP Hồ Chí Minh. Có chứng chỉ về chuyên môn y tế lao động, chuyên huấn luyện sơ cấp cứu cho các nhà máy và doanh nghiệp lớn.

Xem thêm
Lê Thanh Hòa / Thạc sĩ KH Điều dưỡng

Có chuyên môn sâu về công tác an toàn vệ sinh lao động, có nhiều kình nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện ATVSLĐ cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Trinh độ tiếng anh tốt, có thể giảng dạy ATVSLĐ bằng tiếng anh.

Xem thêm
Nguyễn Hoàng Nam / Kỹ sư Điện

Tin tức mới nhất