Dịch vụ Sơ cấp cứu và Khám sức khỏe định kỳ – Chăm sóc sức khỏe toàn diện

THÔNG BÁO: CÔNG TY TNHH TV & ĐT KHANG MINH PHÚ CUNG CẤP DỊCH VỤ SƠ CẤP CƯU VÀ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP.

Công ty TNHH TV & ĐT Khang Minh Phú rất tự hào giới thiệu dịch vụ Sơ cấp cứu và Khám sức khỏe định kỳ, mang đến cho khách hàng sự chăm sóc sức khỏe toàn diện và tiện lợi. Hiện nay Khang Minh Phú thường xuyên mở các lớp về sơ cấp cứu cho các cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp, giúp cho mọi người trang bị được nhiều kiến thức về sơ cứu nạn nhân khi xảy ra tai nạn lao động và kèm theo đó là chúng tôi còn giới thiệu thêm về dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp.

  1. Sơ cấp cứu – Sẵn sàng cứu giúp mọi lúc, mọi nơi: Khi tai nạn xảy ra hoặc một tình huống khẩn cấp xuất hiện, thời gian là yếu tố quyết định sự sống còn. Dịch vụ Sơ cấp cứu của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để cung cấp các biện pháp cứu sống cơ bản và tối ưu nhất. Với đội ngũ y bác sĩ và y tá có kỹ năng chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo giúp bạn xử lý tình huống nguy hiểm một cách hiệu quả và an toàn.
  2. Khám sức khỏe định kỳ – Đảm bảo sức khỏe bền vững: Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của bạn, và việc theo dõi và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe là cực kỳ quan trọng. Dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ của chúng tôi cung cấp các gói kiểm tra toàn diện.Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những thông tin chính xác về sức khỏe của mình và được tư vấn chuyên nghiệp để duy trì sức khỏe tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại ngay hôm nay để được tư vấn và chăm sóc!!! 0888.095.386 (Ms Huyền), 0865.934.679 (Ms Út) và 0975.361.157 (Ms Phúc).

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO KHANG MINH PHÚ.

  1. Trụ sở Công ty: Số 102/30, Khu phố 3B, Đường TL 17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Việt Nam.
  2. Văn phòng đại diện: Số 15, đường 65, Khu Phố 2, Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  3. Văn phòng liên hệ và làm việc: Căn B12A, khu phố Unitown, Đường Trần Quốc Toản, P. Hòa Phú, TP. TDM, Bình Dương – Đối diện cổng Visip2 Bình Dương.

Facebook: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Khang Minh Phú.

Email : atldkhangminhphu@gmail.com.

Website : www.khangminhphu.vn

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học