Công việc chính của một nhân viên HSE

(Tiếp)
Hello ngày mới và tuần mới nhiều năng lượng nhé cả nhà, chúng ta cùng tìm hiểu:
Phần 3: CÔNG VIỆC CHÍNH CỦA MỘT NHÂN VIÊN HSE
– Nhân viên HSE là người trực tiếp thực hiện cũng như giám sát tất cả các hoạt động tuân theo quy trình và quy định về an toàn – vệ sinh – lao động, bảo vệ môi trường của các DN.
– Đây là những người sẽ tiến hành và triển khai công việc hướng dẫn cụ thể cho nhân viên trực tiếp thực hiện
– Các kỹ sư bảo hộ lao động còn phải điều chỉnh và khắc phục toàn bộ những vấn đề có liên quan đến công tác an toàn lao động cho các đơn vị DN mà họ phụ trách.
– Bên cạnh đó, HSE còn là người theo dõi kiểm tra sự an toàn của những thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất, xây dựng.
– HSE góp phần vào việc xây dựng những quy chế, nội dung và nguyên tắc, chỉ tiêu về công tác quản lý, đảm bảo an toàn lao động theo đúng quy định nhà nước đưa ra.
– Khi xảy ra các vấn đề, HSE là người phải thực hiện điều tra các vụ tai nạn trong công việc hay bệnh nghề nghiệp, từ đó tìm ra đúng nguyên nhân và cách giải quyết các sự việc đó
– Không những thế, những nhân viên HSE còn tham gia vào việc tham mưu, đề xuất và áp dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến hay các giải pháp khoa học để phục vụ 1 cách hiệu quả công tác đảm bảo an toàn lao động
Hotline: 0888095386
Email: huyentruongkmp@gmail.com
Huyen Truong (Ms)/KMP

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học