CHIA SẺ VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP – ĐỒNG ĐỘI TRONG CHAPTER: VỀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY KHANG MINH PHÚ

CHIA SẺ VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP – ĐỒNG ĐỘI TRONG CHAPTER: VỀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY KHANG MINH PHÚ

Với triết lý cho và nhận, học tập suốt đời. Sáng ngày 15.4, tại phiên họp thường kỳ của Chapter: Rivers – một trong những 6 Chapter của Bình Dương trong tổ chức BNI Việt Nam. Chị Đồng Thị Hậu – Chủ tịch River Chapter đồng thời là Giám đốc công ty Tư vấn và Đào tạo Khang Minh Phú đã có buổi giới thiệu và chia sẻ kinh doanh 5 phút. Tại buổi chia sẻ: Giám đốc công ty Khang Minh Phú Đồng Thị Hậu đã có những chia sẻ về các sản phẩm thuộc hệ thống của công ty Khang Minh Phú:

ATVSLĐ các nhóm: 1,2,3,4,5,6
– Khai giảng lớp: Người Huấn Luyện ATVSLĐ (GVN)
– An toàn vệ sinh thực phẩm
– Sơ cấp cứu – Khám sức khỏe
– Bảo hiểm tai nạn
– Đào tạo vận hành doanh nghiệp
– Đào tạo văn hóa DN, Kiến thức nhân sự
– Quan trắc môi trường
– Kiểm định máy móc

Với những cam kết nổi trội và giá trị đem lại:

Dạy Online và trực tiếp tại nhà máy với tiêu chí:
🌈⚡️ Chi phí phù hợp
🌈⚡️ Chương trình riêng cho từng đối tượng công ty, tuân thủ pháp luật
🌈⚡️ Giảm thiểu rủi ro pháp lý
🌈⚡️ Nâng cao uy tín doanh nghiệp
🌈⚡️ Đột phá năng suất lao động
🌈⚡️ Tập trung giá trị cốt lõi

Đồng thời nêu rõ đối tượng khách hàng chủ yếu của Khang Minh Phú là: Các chủ Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài….Cách thức để quản bá khách hàng phù hợp với tiêu chí và lựa chọn của Khang Minh Phú.

Kết thúc buổi chi sẻ networking 5 phút. 66 Chủ DOanh nghiệp là đồng đội cùng Chapter. Khách thăm ( Những đồng đội khác Chapter), Khách mời ( Những chủ Doanh nghiệp chưa và hệ thống BNI) đã có hình dung cơ bản về tầm nhìn, sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Đối tượng Khách Hàng và các sản phẩm chính của Công ty Tư vấn và Đào tạo Khang Minh Phú. Các chủ Doanh nghiệp đã trao cơ hội đào tạo An toàn vệ sinh lao động tại công ty của mình cho công ty Khang Minh Phú và sẵn sàng giới thiệu trong hệ thống những khách hàng để công ty Khang Minh Phú đào tạo.

Cảm ơn các đồng đội Rivers chapter cùng các vị khách mời khách thăm, đặc biệt cảm ơn quý công ty khách hàng đã dành thời gian tới tham dự bài diễn giả của Khang Minh Phú hôm nay. Cảm ơn quý doanh nghiêp đã lắng nghe phần giới thiệu về sản phẩm dịch vụ và trao rất nhiều cơ hội kinh doanh cho công ty KMP.

KMP – Đào tạo an toàn, Trao ngàn hạnh phúc.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học