XÂY DỰNG VĂN HOÁ AN TOÀN – VỆ SINH LAO ĐỘNG

KMP Đồng Hành Cùng Công Ty CPHH Vedan Thực Hiện Hội Thảo “Xây Dựng Văn Hoá An Toàn – Vệ Sinh Lao Động”

 

Ngày 21/05 vừa qua, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Khang Minh Phú phối hợp với Công Ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam)  tổ chức chuỗi các hoạt động hội thảo sự kiện với chuyên đề “Nâng cao nhận thức các quy định của Pháp luật về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLD), chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố có hại, nguy hiểm tại nơi làm việc và tăng cường công tác quản lý nhằm giảm thiểu TNLĐ, BNN”

 

Tham dự buổi Hội thảo có sự góp mặt của các lãnh đạo cao cấp trong Tổng công ty, lãnh đạo các công ty thành viên và quản lý công ty cấp phòng, Ban cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực  và toàn thể nhân viên Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Khang Minh Phú.

Sự kiện là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phòng ngừa Tai nạn lao động bằng cách: đánh giá mối nguy, phân tích các nguy cơ dựa trên các máy móc hiện có tại doanh nghiệp, dựa trên hiện trường thực tế tại Doanh nghiệp. Cùng với đó Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Khang Minh Phú cũng đã đề ra các biện pháp và cách thức thực hiện khi phân tích hiện trạng máy móc thiết bị.

Tại buổi Hội thảo, Khang Minh Phú đã thực hiện 03 nội dung về Xây dựng văn hoá An toàn – vệ sinh lao động bao gồm: 

  • Xây dựng Văn hoá An toàn nơi lãnh đạo Doanh nghiệp.
  • Triển khai các nội dung về các hoạt động thi đua, hội thao với cán bộ, công nhân, người lao động phát động hành động nhận thức và chủ động trong sản xuất. Với khẩu hiệu: An toàn trong sản xuất. Sản xuất phải An toàn.
  • Hội thảo đánh giá dựa trên phân tích các mối nguy thực tế tại Doanh nghiệp chủ động phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp

Ban lãnh đạo các phòng ban tham dự buổi hội thảo. Ảnh: Huyền Trương.

Chương trình đã được KMP và Doanh nghiệp đối tác đầu tư, thực hiện với 07 quy trình cụ thể: Khảo sát thực tế – Xây dựng kế hoạch – Đánh giá chuyên gia – Làm việc với ban cố vấn – Thống nhất chương trình và chuyên môn với ban chuyên môn công ty – Phiên dịch – Thực hiện triển khai.

Nhân viên Công ty KMP chụp ảnh giao lưu cùng Ban lãnh đạo Công ty CPHH Vedan. Ảnh: Huyền Trương. 


 Lãnh đạo Công ty Vedan phát biểu tại buổi Hội thảo. Ảnh: Huyền Trương

 

Ths. Đồng Thị Hậu – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Khang Minh Phú  – phát biểu tại buổi giao lưu. Ảnh: Huyền Trương.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đánh giá cao từ Lãnh đạo Công ty Vedan. Đây được xem là niềm vinh dự và động lực to lớn để KMP tiếp tục triển khai các chương trình về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLD) đến các công ty đối tác.

 

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học